Home / Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn mang không gian thiên nhiên tới ngôi nhà

Tiểu cảnh sân vườn là nơi mà mọi ngôi nhà đều hướng tới sẽ thiết kế một khu vực riêng dù cho khu đất đó rộng hay hẹp thì trong quá trình tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở các kiến trúc sư đều thiết kế cho gia chủ.

Để có thể tạo nên một khuôn viên tiểu cảnh sân vườn đẹp và ưng ý đòi hỏi những kiến trúc sư phải khảo sát và thiết kế trên mô hình 3D phù hợp với khuôn viên còn trống của ngôi nhà.

Tiểu cảnh có rất nhiều mô hình và kiểu dáng tùy thuộc vào phần đất mà gia chủ muốn thiết kế. Có thể thiết kế tiểu cảnh trong nhà hoặc ngoài trời. Trong bài này MARCHITECT sẽ nói tới những mẫu tiểu cảnh sân vườn thiết kế riêng cho mọi ngôi nhà.

Với những mảnh đất xây dựng trên đất phố để có được những khoảng đất trống rộng để trồng cây xanh thì rất là khó bởi vậy các kiến trúc sư đã dựng lên mô hình những khuôn viên tiểu cảnh mini để tạo sức sống cho ngôi nhà của gia chủ.

Có rất nhiều ý tưởng xây dựng tiểu cảnh khác nhau như: tiểu cảnh cây xanh, tiểu cảnh non bộ, tiểu cảnh thác nước, tiểu cảnh vẽ tường,… nhưng bản chất chung là nó sẽ đem lại không gian gần gũi thiên nhiên cho gia chủ và cho chính ngôi nhà với diện tích phần đất trống có hạn.

Bạn có thể thấy những căn biệt thự ngoại ô với phần đất trống rất nhiều để có thể thiết kế riêng một sân vườn với nhiều cây cối, đá trang trí để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng và sinh hoạt. Đó sẽ là niềm mơ ước của rất nhiều người trong chúng ta nhưng với những mảnh đất nhỏ thì tiểu cảnh sân vườn mini là sự lựa chọn hàng đầu.

MARCHITECT giới thiệu một số mẫu tiểu cảnh sân vườn hiện đại:

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn không gian hẹp

Tiểu cảnh sân vườn là nơi thư giãn, đọc sách hay tiếp khách

Tiểu cảnh mini phía góc ban công ( lô gia chung cư)

Thiết kế tiểu cảnh sơn thủy hữu tình

Tiểu cảnh sân vườn được thiết kế trên khuôn viên sân trước và sau ngôi nhà

MARCHITECT rất sẵn sàng tư vấn và thi công những công trình tiểu cảnh sân vườn cho khách hàng có được những không gian riêng sau khi trở về nhà nhìn thấy thiên nhiên gần gũi giúp xua tan mọi mệt nhọc sau một ngày làm việc.

Công Ty CP Kiến Trúc & Nội Thất MARCHITECT
Địa chỉ: Tầng 7, 66/34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
KTS: Mr Hà | 0904466099
Email: havu.arch@gmail.com
Website: marchitect.vn

564 lượt xem