Home / Thiết kế nội thất nhà hàng

Bạn đã từng tới rất nhiều nhà hàng, quán cà phê với không gian nội ngoại thất rất đẹp lôi cuốn khách ở lại để thưởng thức đồ uống hay thậm chí chọn được nh ững nơi làm việc ưng ý nhất.

Bạn đã từng thắc mắc tại sao lại có những ý tưởng thiết kế những không gian quán đẹp như vậy?

Để có được những không gian quán đẹp cả nội thất và ngoại thất như vậy là nhờ những kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề phác thảo lên từ ý tưởng của khách hàng và sau đó cùng với đội ngũ thi công trong 1 thời gian để hoàn thiện không gian nội thất quán cafe và ngay cả không gian ngoại thất bên ngoài quán cũng sẽ làm khách hàng cảm thấy thân thiện ngay từ ngoài tới bước vào trong.

Để tạo nên 1 không gian quán cafe, nhà hàng là điều không phải thực hiện được ngay mà nó là cả 1 khâu quy trình từ khảo sát quán, phác thảo ý tưởng của khách hàng tới lên phối cảnh không gian 3D, chọn nguyên vật liệu và cuối cùng là thi khâu hoàn thiện.

Những yêu cầu của thiết kế quán café, nhà hàng

  • Phù hợp với diện tích bên trong và bên ngoài quán
  • Thiết kế phù hợp với nghành nghề, dịch vụ và ý tưởng của Khách hàng.
  • Mọi sự bố trí về nội thất bên trong quán luôn phải đáp ứng được sự tiện nghi, phù hợp với công năng sử dụng, trành rối mắt bởi các gam màu, đồ vật trang trí.
  • Không gian ngoại thất phải nổi bật được giúp nhận diện thương hiệu của quán dành cho khách hàng ngay từ cái nhìn phía ngoài.
  • Tổng duyệt thiết kế 3D và bản vẽ kèm lựa chọn những nguyên vật liệu thi công.
  • Mọi giai đoạn đều được thực hiện nghiêm túc và đúng thời hạn đề ra để giảm tránh được sự chậm tiến độ bàn giao cho khách hàng.
  • Đặc biệt: Những nhà kiến trúc sư nếu đi sâu về phong thủy sẽ tư vấn cho khách hàng một số những gam màu phù hợp với bản mệnh và phối màu giúp không gian quán để lại ấn tượng thiện cảm dành cho khách hàng.

Quy trình tư vấn, thiết kế quán café, nhà hàng:

Bước 1: khảo sát diện tích, không gian bên trong và bên ngoài khu vực quán

Bước 2: trao đổi, nắm ý tưởng của khách hàng.

Bước 3: dựng phối cảnh 3D và lên báo giá các hạng mục

Bước 4: Duyệt thiết kế

Bước 5: Chọn nguyên vật liệu để thi công

Bước 6: Thi công, hoàn thiện các hạng mục

Bước 7: Bàn giao công trình cho khách hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn sang trọng

MARCHITECT với đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm trong nghề, đã thi công rất nhiều hạng mục và công trình quán café, nhà hàng luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và thi công công trình bảo đảm an toàn, thời gian sử dụng được bền lâu.

Công Ty CP Kiến Trúc & Nội Thất MARCHITECT
Địa chỉ: Tầng 7, 66/34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
KTS: Mr Hà | 090 446 6099 | vuha.marchitect@gmail.com
TPKT: Mr. Tuấn | 0979 883 550
Website: marchitect.vn

743 lượt xem