Home / Thiết kế nội thất nhà phố

Nói đến nhà phố thì có rất nhiều kiểu nhà xây dựng như : nhà ống, biệt thự sân vườn, biệt thự liền kề,… đó là kiến trúc bên ngoài tùy thuộc vào lô đất mà bạn có. Sau khi hoàn thiện ngôi nhà một trong những vấn đề nan giải nhất của mọi gia chủ đó là thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình.

Bên trong ngôi nhà có rất nhiều căn phòng được chia ra với các mục đích sử dụng khác nhau bởi vậy việc bố trí nội thất cho từng phòng phù hợp với công năng sử dụng là rất đau đầu với chính gia chủ và các kiến trúc sư.

Để có những bố trí nội thất phù hợp thì gia chủ sẽ cần tìm đến những tư vấn của kiến trúc sư có thâm niên trong nghành thiết kể để được tư vấn và lựa chọn nội thất ưng ý nhất.

MARCHITECT sẽ đáp ứng được nhu cầu tư vấn, thiết kế và thi công nội thất nhà phố cho gia chủ với đội ngũ kiến trúc sư và thợ thi công có kinh nghiệm chuyên sâu lâu năm trong nghành kiến trúc sẽ đem tới cho ngôi nhà phố của gia chủ một công trình nội thất phù hợp với từng căn phòng đem lại sự tiện nghi không kém chút nào với những căn biệt thự hạng sang.

Hình ảnh thiết kế nội thất nhà phố: 

Thiết kế nhà phố diện tích nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi và sang trọng

Diện tích tầng mái nhà phố được thiết kế làm phòng ngủ tiện nghi

Công Ty CP Kiến Trúc & Nội Thất MARCHITECT
Địa chỉ: Tầng 7, 66/34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
KTS: Mr Hà | 0904466099
Email: havu.arch@gmail.com
Website: marchitect.vn

341 lượt xem