Home / Thiết kế nội thất khách sạn

Khách sạn là nơi tiếp đón những vị khách bởi vậy cần thiết kế khách sạn nổi bật từ phía bên ngoài cho tới nội thất, tiện nghi bên trong khách sạn.

Có rất nhiều chuẩn mực cho khách sạn như: khách sạn 3 sao, khách sạn 5 sao,… Mỗi chuẩn khách sạn sẽ có thiết kế riêng biệt từ ngoại thất tới nội thất và tiện nghi cung cấp.

Để có thể xây dựng lên khách sạn đòi hỏi quy trình rất nghiêm ngặt từ khâu khảo sát mặt bằng, lên thiết kế và thi công xây dựng.

Sau khi hạng mục xây dựng khách sạn hoàn tất là hạng mục nội thất bên trong khách sạn bao gồm: phía sảnh lễ tân, hành lang cầu thang, nội thất phòng ngủ khách sạn, nội thất nhà tắm, nhà vệ sinh (WC),….

Để hài hòa được phần nội thất ấn tượng cũng như đáp ứng được các công năng và đưa vào sử dụng đòi hỏi phần thiết kế nội thất khá quan trọng tiếp tới là lựa chọn nguyên liệu thi công nội thất nhằm đem lại sự thoải mái và tiện nghi nhất cho khách hàng tới khách sạn nghỉ ngơi.

Theo những kiến trúc sư của MARCHITECT tư vấn thì nội thất khách sạn không quá cầu kỳ nhưng cần thỏa mãn được sự tiện nghi và không gian thoáng cho Khách hàng sống tại phòng của khách sạn có được những giấc ngủ trọn vẹn.

Phối cảnh không gian thiết kế khách sạn

Thiết kế nội thất khu lễ tân khách sạn

Nội thất phòng ngủ khách sạn 

Nội thất phòng ngủ đơn giản nhưng sang trọng

Nội thất nhà tắm, nhà WC tinh tế, sạch sẽ


Nội thất phòng tắm khách sạn tiện nghi

Để có được những khu khách sạn đẳng cấp và sang trọng mang lại ấn tượng cho khách hàng MARCHITECT sẵn sàng tư vấn thiết kế hạng mục nội thất bên trong khách sạn.

Công Ty CP Kiến Trúc & Nội Thất MARCHITECT
Địa chỉ: Tầng 7, 66/34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
KTS: Mr Hà | 090 446 6099 | vuha.marchitect@gmail.com
TPKT: Mr. Tuấn | 0979 883 550
Website: marchitect.vn

661 lượt xem