Home / Thiết kế nội thất biệt thự

Biệt thự là ngôi nhà được xây dựng theo nhiều phong cách cổ điển hay hiện tại nhưng vẫn làm nổi bật bởi những thiết kế kiểu riêng tạo sự sang trọng và độc đáo. Xây dựng biệt thự đòi hỏi khâu thiết kế rất quan trọng từ kết cấu, ngoại thất tới nội thất bên trong phải đáp ứng được sau khi hoàn thiện tạo cho ngôi nhà xứng đáng với sự sang trọng của nó.

Với tính chất của ngôi nhà biệt thự phần ngoại thất luôn phải đáp ứng được sự thông thoáng bởi kết hợp không gian xanh bên ngoài và các mặt của ngôi nhà thiết kế có điểm nhấn riêng như kiểu tạo các khối, các cấp rõ ràng nhưng đổi lại tạo nên thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Kết thúc phần ngoại thất bên ngoài của biệt thự kế tiếp là phần nội thất bên trong của biệt thự cũng sẽ đòi hỏi được việc bố trí hài hòa các vật dụng phù hợp với diện tích căn phòng, công năng sử dụng đồng thời lựa chọn màu sắc chủ đạo cho từng căn phòng từ màu sơn cho tới màu nội thất nhằm tạo nên sự sang trọng và độc đáo.

Nội thất biệt thự gồm những gì?

  • Phòng khách: ghế sofa, kệ tivi, bàn tiếp khách, đèn trang trí, màu gạch nền, màu sơn nhà, đồ vật treo tường trang trí, cây xanh,….
  • Phòng ngủ: màu sắc sơn tường, giường ngủ, màu sắc chăn gối đệm, bàn tivi, đèn chiếu sáng chính, đèn ngủ, bàn phấn, bàn ghế ngồi thư giãn, cây xanh,….
  • Phòng bếp: tủ bếp, tủ gầm bếp, bộ bàn ghế ăn, và vị trí sắp xếp các vật dụng điện tử khác.

Để có được sự hài hòa trong việc bố trí các vật dụng và lựa chọn gam màu cho biệt thự đòi hỏi những kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tư vấn, thiết kế và giám sát công trình cho khách hàng. Thiết kế nội thất biệt thự cũng đòi hỏi kiến trúc sư tư vấn về phong thủy hợp bản mệnh tránh xung khắc với gia chủ.

Thiết kế nội thất biệt thự đem lại không gian sang trọng, tiện nghi. Mọi căn phòng trong căn biệt thự sẽ được lựa chọn nội thất và bài trí đồ hợp lý để phù hợp với công năng sử dụng và đem lại sự hài hòa cho căn phòng.

Những vị trí cần thiết kế nội thất trong biệt thự?

  • Nội thất phòng khách
  • Nội thất phòng ngủ
  • Nội thất phòng bếp

 

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự phòng khách


Thiết kế nội thất phòng ngủ

MARCHITECT chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất biệt thự trọn gói đem lại sang trọng và đẳng cấp cho biệt thự.

Công Ty CP Kiến Trúc & Nội Thất MARCHITECT
Địa chỉ: Tầng 7, 66/34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
KTS: Mr Hà | 090 446 6099 | vuha.marchitect@gmail.com
TPKT: Mr. Tuấn | 0979 883 550
Website: marchitect.vn

117 lượt xem