Home / Thiết kế độc đáo sân vườn trên ban công nhà phố

MARCHITECT xin giới thiệu tới các bạn một thiết kế ban công độc đáo và đặc biệt khiến ai đi qua cũng phải ngước nhìn và nếu đã xem bài viết này thì bạn chỉ có thể có một ước ao là tới tận nơi để chiêm ngưỡng và hưởng thụ nó sau đó thì ao ước thiết kế cho nhà mình một sản phẩm như vậy.

Ban công này thuộc 1 ngôi nhà 3 tầng ở quận Đống Đa ( Hà Nội). Được làm đặc biệt bởi những khung thép hình vuông đan xen nhau. Mỗi khung nhỏ lại được đặt những chậu cây xanh thiết kế vừa khít. Bên trên chủ nhà còn khéo léo tạo nên nững chiếc võng lưới làm nơi nghỉ ngơi thư giãn lơ lửng tuyệt đẹp. Một cảm giác nằm thư giãn rất khác biệt.

Cây trên sân thượng là những cây xanh có chức năng đặc biệt. Nó không chỉ làm đẹp không gian mà còn là một bộ máy lọc không khí vô cùng lý tưởng. Những cây xanh được trồng nơi đây đa phần là những loại cây có khả năng hấp thụ độc tố độc hại từ không khí mang đến mội trường trong lành, thư thái hoàn toàn cho con người.

Toàn bộ không gian 18m2 trên sân thượng của ngôi nhà này được thiết kế thành một không gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đẹp.

Cây xanh được bố trí xung quanh giúp tạo không gian xanh tự nhiên và không khí trong lành

Phối cảnh nhìn từ trên cao xuống cùng với tông màu trắng mát mẻ của đá và toàn bộ khung

Thiết kế bậc lên xuống những chiếc võng lưới được thiết kế chắc chắn lơ lửng giữa không trung dành làm nơi cho chủ nhà có thể nằm nghỉ ngơi đọc sách, ngắm cây hay một không gian thư giãn hoàn toàn để bạn có thể lắng nghe từng chuyển động của thiên nhiên xung quanh.

Thiết kế mô hình ban công

Sự nổi bật của không gian xanh trên ngôi nhà.

MARCHITECT đánh giá rất cao về sản phẩm thiết kế ban công sân vườn trên và chắc hẳn khách hàng của MARCHITECT rất muốn có được một ban công với thiết kế độc đáo, tinh tế mà cũng rất đơn giản dễ thi công như vậy để tạo nên không gian thư giãn ngồi uống trà hay đọc sách hoặc mời bạn bè tới chơi. Một không gian xanh giữa lòng thành phố ngột ngạt này.

Công Ty CP Kiến Trúc & Nội Thất MARCHITECT
Địa chỉ: Tầng 7, 66/34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
KTS: Mr Hà | 090 446 6099 | vuha.marchitect@gmail.com
TPKT: Mr. Tuấn | 0979 883 550
Website: marchitect.vn

539 lượt xem