Home / Sử dụng màu sắc như thế nào cho sáng căn phòng của bạn?

Sau khi hoàn thiện phần thô cho ngôi nhà của bạn việc tiếp theo là lựa chọn sử dụng màu sơn và nội thất như thế nào để tạo sự hài hòa cho căn phòng của bạn.

Bài viết này MARCHITECT tổng hợp giúp bạn những khối màu dành cho những căn phòng của bạn có một sức sống, một không gian đẹp từ lựa chọn màu sơn và nội thất theo từng chủ đề.

  1. Sử dụng sắc màu xanh và trắng

Sử dụng màu xanh và trắng cho từng căn phòng riêng của bạn kết hợp với đồ trang trí cùng tone màu. Bạn sẽ thấy như thế nào?

Sự kết hợp của sắc thái xanh cùng màu trắng rất hợp trong mùa hè, mang lại cho bạn cảm giác tươi mới và dịu mát.

2. Sắc xanh và hồng

Sự kết hợp giữa màu hồng và xanh lá cây thích hợp trang trí phòng cho các cô gái. Bạn có thể sáng tạo và sử dụng các màu sắc trên nội thất, tường nhà với đa dạng hoa văn và họa tiết.

3. Kết hợp màu hồng và màu vàng

Màu vàng và hồng là sự kết hợp màu sắc nữ tính. Tùy vào sở thích, bạn có thể lựa chọn màu pastel hoặc đậm nét của hai sắc thái này.

Kết hợp này tạo sự cân bằng hoàn hảo và hài hòa cho căn phòng của bé gái. Màu bạc hà mát mẻ điểm chút ấm áp của phớt đỏ.

Một sự pha trộn táo báo khi sử dụng màu lam ngọc và gam màu nóng. Bạn có thể tạo sự cân bằng khi thêm sắc trắng, vàng hay thậm chí là màu hồng.

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình trông ấm áp và ấm cúng quanh năm, bạn có thể sử dụng tông màu mùa thu ấm áp.

Hầu hết mọi người nghĩ rằng màu xám là nhàm chán. Nhưng khi kết hợp với một màu sáng như màu vàng tạo nên vẻ đẹp cho căn phòng.

Những sắc màu cầu vồng là sự kết hợp màu sắc sống động nhất và hoàn toàn có thể làm bừng sáng không gian. Con gái nhà bạn sẽ rất thích mẫu thiết kế này cho coi.

Màu hồng ngọt ngào dễ thương và màu xanh tươi mát trang trí hoàn hảo cho căn phòng vào mùa xuân.

Nguồn: Cafeland

Xem thêm: 

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái

96 lượt xem