Home / Phòng ăn sử dụng gam đen trắng ngắm là mê

Thiết kế nội thất phòng ăn sang trọng với màu đen trắng

Từ lâu phòng ăn được xem là phần tách rời nên thường bỏ qua khi thiết kế nội thất. Tuy nhiên sau khi xem qua những mẫu phòng ăn đặc biệt với gam màu trắng đen dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thay đổi và muốn sở hữu ngay không gian tuyệt vời này ngay tại nhà của bạn.

Phòng ăn trong thiết kế nội thất hiện đại được phối màu rất tinh tế và giản đơn nhưng luôn đem lại vẻ sang trọng, hài hòa làm cho những người khách của gia chủ khi tới thăm nhà cũng phải khen từ nhà bếp tới phòng khách.

thiet ke phong an don gian

Sử dụng gam màu đen trắng cho nội thất phòng ăn cùng với thiết kế đồ nội thất đơn giản, chất liệu gỗ Acrylic, ghế nhựa Acrylic thể hiện cái đẹp đến từ sự đơn giản.

noi that bep mau den trang

Nội thất màu trắng cho tủ bếp và phòng bếp nhưng điểm nhấn ở nội thất bàn ăn màu đen rất tinh tế và sang trọng.

noi that nha dep

Thiết kế chiếc bàn ăn và sàn nhà màu đen nhưng toàn bộ không gian sử dụng rèm màu trắng. Một sự tinh thế trong kiến trúc.

thiet ke nha bep

Thiết kế nhà bếp và bàn ăn với 2 màu chủ đạo đen và trắng làm điểm nhấn nổi bật trong chính ngôi nhà của bạn. Có thể thấy vẫn là hai màu trắng đen chủ đạo nhưng điểm đặc biệt ở nội thất này là chiếc đèn thả trần có hình dạng khá lạ, đơn giản nhưng vẫn làm nên sức sống.

thiet ke nha bep chau au

Sự tinh tế đẳng cấp trong thiết kế bàn ăn

thiet ke nha bep phong cach hien dai

Biệt thự nhà bạn dành riêng một không gian thiết kế phòng bếp rất sang trọng. Sự kết hợp khối màu đen và trắng cho nội thất sẽ trở lên tinh tế và phong cách.

382 lượt xem