Home / Nội thất gỗ công nghiệp cho chung cư không hề rẻ

Thiết kế nội thất chung cư có giá không rẻ chút nào?

Nội thất nhà chung cư hay nội thất nhà ở bạn không nên có suy nghĩ làm đồ giá rẻ nhất là ngày nay nguyên vật liệu, chi phí nhân công lúc nào cũng ở mức giá cao và có xu hướng tăng.

Gia chủ khi xây dựng phần thô ngôi nhà là bắt tay vào lựa chọn nội thất cho ngôi nhà. Việc này có thể cần thuê tới kiến trúc sư hoặc những nhà thi công nội thất tư vấn thiết kế.

Loại gỗ nào phổ biến sử dụng trong nội thất?

Nội thất cho nhà ở hiện nay đang sử dụng phổ biến hai dòng gỗ đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Hai dòng gỗ này có cấu tạo khác nhau về tính chất nên giá thi công sản phẩm cũng rất khác nhau.

Đồ nội thất gỗ tự nhiên phổ biến từ thời trước hiện nay vẫn được dùng và được ưa chuộng bởi một số đại bộ phận và sử dụng làm đồ tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ, kệ tivi. Với rất nhiều loại gỗ tự nhiên như: xoan đào, tần bì, sồi Nga, sồi Mỹ, gỗ óc chó,… giá thành phẩm nội thất cũng khá cao tùy từng kích thước.

Một dòng gỗ mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây là gỗ công nghiệp với các tên gọi như : gỗ MDF, gỗ MFC, gỗ Acrylic, gỗ Laminate,… đây là những dòng gỗ công nghiệp cao cấp được sử dụng phổ biến trong thi công nội thất tủ bếp, giường ngủ, kệ tivi, kệ trang trí, vách ngăn. Với ưu điểm dễ thi công, độ bền cao không kém dòng gỗ công nghiệp, thời gian sử dụng đạt 5-10 năm.

Tại sao gỗ công nghiệp cho nội thất gia đình?

Mặc dù là mới du nhập vào Việt Nam và đang bắt đầu được sử dụng phổ biến nhưng gỗ công nghiệp cũng có giá không hề rẻ theo như các Khách Hàng nghĩ bởi vì gỗ công nghiệp hiện nay được làm công nghệ cao, chống ẩm tốt và có nhất nhiều loại như dòng gỗ Acrylic cao cấp đạt độ bóng tuyệt đỉnh kèm vân gỗ mà gỗ tự nhiên còn phải chào thua về sắc đẹp. Bởi vậy giá thiết kế và thi công gỗ công nghiệp không rẻ mà nhiều công trình còn giá cao hơn gỗ tự nhiên.

Bởi tính dễ thi công, vân giả gỗ đẹp, dễ lên đồ nên gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng trong hạng muc nội thất gia đình và nội thất phòng họp.

ke tivi go cong nghiep

Thiết kế kệ tivi bằng gỗ công nghiệp

phong ngu go cong nghiep

Phòng ngủ thiết kế gỗ công nghiệp sang trọng, tiện nghi

Khách hàng của MARCHITECT nếu cần thiết kế nội thất sử dụng gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế 2D, 3D miễn phí cho khách hàng sau đó gửi kèm báo giá nội thất gỗ công nghiệp.

Công Ty CP Kiến Trúc & Nội Thất MARCHITECT
Địa chỉ: Tầng 7, 66/34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
KTS: Mr Hà | 090 446 6099 | vuha.marchitect@gmail.com
TPKT: Mr. Tuấn | 0979 883 550
Website: marchitect.vn

Xem thêm:

Thiết kế kệ tivi bằng gỗ công nghiệp

Thiết kế tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp cao cấp

Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại

Giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp

 

134 lượt xem