Home / Thiết kế nội thất thông minh cho nhà hiện đại

Nội thất thông minh cho nhà hiện đại

Nội thất là bộ phận không thể thiếu cho những ngôi nhà của chúng ta. Việc lựa chọn nội thất và thiết kế chúng như thế nào cho hợp lý lại làm đau đầu cả gia chủ và kiến trúc sư.

Trong thiết kế nhà hiện đại ngày nay, nội thất thông minh đang là xu hướng và áp dụng vào hạng mục nội thất. Với nội thất thông minh sẽ giúp ngôi nhà tiết kiệm được diện tích mà vẫn đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống của bạn.

Nội thất thông minh trong kiến trúc nhà hiện đại được hiểu là tận dụng những vị trí, không gian trong ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp để bố trí giá kệ cho việc sử dụng tiện nghi nhất bằng thao tác Mở khi cần sử dụng và Đóng khi không sử dụng.

Đó là với những ngôi nhà có diện tích hẹp và nhỏ thì xu hướng thiết kế nội thất thông minh được đề cao và áp dụng ngay đem lại hiệu quả cho gia chủ và ngay cả những ngôi nhà không gian rộng thì nội thất thông minh vẫn đem lại sự hài hòa cho ngôi nhà.

Cùng MARCHITECT liệt kê những sản phẩm nội thất thông minh để có thể áp dụng vào thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn:

 

noi that phong ngu thong minh

Nếu bạn có một căn phòng nhỏ khoảng 20m2 thì có thể thiết kế giường ngủ phía trên, phía dưới là một chiếc sofa để ngồi thư giãn hay tiếp bạn bè khi nhà có khách. Một thiết kế phòng ngủ và phòng tiếp khách trong nội thất thông minh.

noi that cau thang thong minh

Tận dụng lối đi cầu thang để bổ sung giá kệ cho bạn tha hồ để trang trí

ke tivi thong minh

Thay vì sử dụng những chiếc kệ tivi đơn thuần thì việc thiết kế tivi treo tường và các hạng mục nội thất xung quanh trông rất đơn giản nhưng lại đa tác dụng vì trang trí được rất nhiều đồ cho căn phòng thêm sinh động và ấn tượng hơn.

noi that giuong tu thong minh

Thiết kế giường ngủ kèm theo ngăn kéo cũng là thiết kế thông minh cho nội thất phòng ngủ

thiet ke tu bep thong minh

Thiết kế tủ bếp có ngăn kéo rất thông minh và tiện dụng

thiet ke ban an thong minh

Mẫu bàn ăn di động thông minh có thể kéo ra khi sử dụng đẩy vào khi không dùng tới

thiet ke noi that nha tam thong minh

Thiết kế những giá để khăn tắm thông minh tiện dụng trong nhà tắm.

noi that tu quan ao thong minh

Thiết kế tủ quần áo tận dụng ngay góc tường là khu vực điểm chết nhằm che đi góc tường mà bạn vẫn có nơi chứa đồ cho riêng mình.

Với những hình ảnh trên bạn cũng đã hình dung ra được những hạng mục cần thiết kế nội thất thông minh cho ngôi nhà của bạn. Hãy để MARCHITECT chúng tôi đồng hành cùng gia đình bạn trong thiết kế nội thất thông minh nhà ở hiện đại.

Công Ty CP Kiến Trúc & Nội Thất MARCHITECT
Địa chỉ: Tầng 7, 66/34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
KTS: Mr Hà | 090 446 6099 | vuha.marchitect@gmail.com
TPKT: Mr. Trần | 0979 883 550
Website: marchitect.vn

Xem thêm:

Thiết kế nội thất nhà chung cư hiện đại

354 lượt xem