Home / Muôn vàn kiểu thiết kế nội thất quán cà phê đẹp

Thiết kế quán cafe đẹp với đa dạng phong cách quán

Quán cà phê là nơi bạn thường xuyên lui tới một mình hay cùng bạn bè, người thân vào những dịp cuối tuần hoặc hẹn nhau bàn công việc. Để có thể lựa chọn được không gian quán cà phê ưng ý cho mỗi cuộc hẹn cũng đòi hỏi bạn phải từng cất công tới rất nhiều nơi, thưởng thức đồ uống và ngắm nhìn không gian tại quán mới có được kinh nghiệm chọn quán cafe hợp ý mình.

Nắm bắt được sự khó tính của khách hàng nên ngày nay các chủ quán đã đầu tư mạnh bạo về ý tưởng thiết kế quán cà phê ngay từ khi sơ khai lên ý tưởng cho tới lựa chọn nội thất để thi công và hoàn thiện quán cà phê một cách tốt và đẹp nhất. Việc này cũng đòi hỏi những kiến trúc sư thật sự tinh tế và có kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc quán cà phê tư vấn một cách hoàn hảo nhất.

Ý tưởng thiết kế quán cafe rất đa dạng nên việc lựa chọn phong cách quán như thế nào để cho khách hàng ấn tượng từ lần đầu tới và lui lại những lần sau cũng bạn bè, gia đình. Sự thành công như vậy từ phía khách hàng là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của quán cà phê. Bởi vậy MARCHITECT khuyên bạn nên đầu tư bài bản trong thiết kế quán cafe ngay từ ban đầu nếu bạn xác định rõ tập khách hàng và gắn bó với mô hình quán lâu dài.

Ngày nay không khó để bạn thấy những mô hình quán cà phê đẹp và rất đông khách với sự đa dạng mô hình không gian quán, diện tích quán. Mỗi quán sẽ có riêng một phong cách, một điểm nhấn ấn tượng đọng lại cho khách hàng lui tới lần đầu và lui tới những lần sau.

MARCHITECT xin được tổng hợp một số quán cà phê đẹp cho khách hàng tham khảo:

 

quan cafe bet

Không gian quán cafe thiết kế ngồi bệt dành cho các bạn Teen 

ca phe san vuon dep

Nếu bạn có khu đất rộng thì mô hình quán cà phê sân vườn rất tuyệt vời cho khách lui tới có cảm giác gần gũi thiên nhiên. Ảnh: Cafe TPHCM

oto cafe

Nếu không có mặt bằng xây dựng quán cà phê thì ý tưởng tận dụng một chiếc xe bus làm quán cafe cũng rất tuyệt vời

cafe bao cap

Quán cà phê thời bao cấp. Một không gian đầy đủ những vật dụng được gọi là đồ cổ sẽ tạo nét riêng cho những vị khách thích thú trở về thời xưa xưa và cũng là nơi ngồi làm việc lý tưởng bởi không gian quán yên tĩnh.

quan ca phe dep

Nếu diện tích căn phòng rộng bạn có thể kết hợp kiểu ghế ngồi và ngồi bệt cho khách hàng thỏa sức lựa chọn

cafe san vuon

Mô hình quán cafe sân vườn luôn đem lại sự thích thú và thoải mái cho khách hàng

Giá thành thiết kế quán cafe hết bao nhiêu?

Một trăn trở nữa trong thi công quán cà phê của các chủ đầu tư đó là chi phí hay giá thành thiết kế thi công quán cafe đắt hay rẻ? Với MARCHITECT chúng tôi sẽ giúp chủ quán giải quyết vấn đề đó sau khi được tư vấn trực tiếp cho khách hàng

MARCHITECT hiện đang là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất quán, nội thất nhà hàng. Luôn sẵn sàn tư vấn thiết kế quán cafe miễn phí cho khách hàng.

Công Ty CP Kiến Trúc & Nội Thất MARCHITECT
Địa chỉ: Tầng 7, 66/34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
KTS: Mr Hà | 090 446 6099 | vuha.marchitect@gmail.com
TPKT: Mr. Trần | 0979 883 550
Website: marchitect.vn

797 lượt xem