Home / Hút mắt với những thiết kế nội thất nhà tắm sang trọng

Những mẫu phòng tắm tinh tế cho ngôi nhà

Với rất nhiều người, phòng tắm và phòng ngủ có chức năng quan trọng như nhau, bởi theo họ, để có được một giấc ngủ ngon hay bắt đầu một ngày làm viêc hiệu quả chính là nhờ được ngâm mình trong bồn tắm và thư giãn. Thế nên không có gì lạ, khi các thiết kế phòng tắm ngày càng trở nên “hoàn hảo” hơn, đầy đủ tiện nghi hơn.

Những mẫu phòng tắm dưới đây sẽ chinh phục bất cứ chủ nhà khó tính nào bởi vẻ đẹp tinh tế và hiện đại của chúng.

phong tam hien dai

Mẫu thiết kế nhà tắm với bồn tắm thấp sử dụng cho tắm đứng cộng hưởng với vách kính, gạch ốp tường tạo điểm nhấn cho phòng tắm nhà bạn.

thiet ke phong tam am ap

Không gian phòng tắm thơ mộng với cây, hoa, nến và ánh đèn cho người dùng cảm giác ấm áp, thư giãn hơn.

thiet ke phong tam hien dai

Một mẫu phòng tắm hiện đại được lấy cảm hứng từ phòng xông hơi của người Nhật đã đem đến một diện mạo hoàn toàn mới cho ngôi nhà của bạn.

phong tam day du tien nghi

Thiết kế phòng tắm theo chiều dọc, tận dụng mọi góc. Bồn tắm được đặt ở góc cuối của phòng – góc bé nhất, giúp tận dụng toàn bộ góc không gian đó. Thiết kế mặt sàn uốn lượn khiến cho phòng tắm càng trở nên hiện đại và tinh tế với gam màu trắng và cửa kính trong suốt. Ngoài việc cửa kính trong suốt nhìn ra quang cảnh bên ngoài, trong phòng tắm còn đặc biệt lắp một TV màn hình phẳng cỡ lớn để có thể theo dõi tin tức hoặc giải trí trong lúc tắm.

thiet ke bon rua doc dao

Một thiết kế nội thất độc đáo có điểm nhấn bởi một chiếc bồn rửa đặt ngay giữa nhà. Nhà bạn đã dám thiết kế như thế này chưa?

phong tam dep

Sử dụng màu nâu đỏ là gam màu nóng giúp phòng tắm bớt hơi lạnh của nước

Một thiết kế phòng tắm đơn giản nhưng đầy tinh tế và sáng tạo

bon tam op go

Sử dụng ốp gỗ vào chiếc bồn tắm trông rất sang trọng, lịch sự và kín đáo

thiet ke phong tam hang sang

Thiết kế phòng tắm tạo cảm giác ngay cạnh phòng ngủ nhưng thực chất nó được ngăn cách bởi vách kính. Việc sử dụng đồng bộ màu gạch nền và sàn gỗ tạo sự hài hòa.

Xem thêm :

Thiết kế nội thất phòng tắm nhà chung cư

178 lượt xem