Home / Bố trí tivi ẩn cá tính theo phong cách hiện đại

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ nên tivi được sản xuất mỏng và đẹp hơn rất nhiều kèm những tính năng thông minh tích hợp trên tivi. Việc bố trí tivi ở vị trí hợp lý trong phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn cũng khá quan trọng để có được không gian tiết kiệm nhất và sử dụng tốt nhất, cá tính nhất.

  1. Bố trí tivi treo trên tường

thiet ke tivi hien dai

Thiết kế tivi hiện đại

Ngày nay tivi siêu mỏng và nhẹ nên được thiết kế treo tivi trên tường rất gọn gàng, tiết kiệm diện tích và sang trọng cho căn phòng nhà bạn được có thêm những diện tích sử dụng. Đây là thiết kế sử dụng phổ biến tại thiết kế nội thất chung cư vì diện tích hẹp.

2. Sử dụng màu sơn tường cùng màu với chiếc tivi

chon mau tuong voi tivi

Cách lựa chọn màu sơn tường cùng với màu của tivi sẽ khiến nhiều người không nhận ra chiếc tivi ở trên tường. Đây là một thiết kế khá thông minh khi một bức tường màu đen và màu trằng kết hợp với nhau vẫn đem lại sự tinh tế trong căn phòng.

2. Trang trí những khung tranh ảnh quanh tivi

trang tri khung anh quanh ke tivi

Thêm sinh động và nổi bật hơn là những tấm tranh ảnh treo trên tường nhằm tránh được sự trống vắng trên bức tường cũng như ẩn đi sự thô của chiếc tivi kê bên dưới.ư

4. Kết hợp tivi với các đồ vật khác trong phòng bếp

Đôi khi gia chủ thích trong phòng bếp hay phòng ăn có đặt tivi, giải pháp là hãy kết hợp tivi với trang thiết bị đi kèm, ví dụ như phòng bếp, tivi sẽ được bố trí trên các thiết bị nấu nướng, còn phòng ăn thì đặt cạnh tủ dự trữ thực phẩm. Với cách bố trí ẩn tivi này vừa giúp không gian trông gọn gàng và rộng rãi thêm.

thiet ke tivi an cung do dung nha bep

Thiết kế tivi ẩn cùng đồ dùng nhà bếp

>> Xem thêm những thiết kế kệ tivi đẹp hiện đại và sang trọng

Việc bố trí thiết kế tivi trong các phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn rất đơn giản lại đem lại sự tinh tế, hiện đại và gọn gàng cho gia đình nhà bạn.

178 lượt xem